Ảnh thiết kế nội thất phòng ăn đa phong cách cho nhàchung cư

không gian phòng ăn này mang vẻ trang trọng, bức tranh tường lại khiến nó vươn lên là thân thiện hơn với gia đình 4 người này. Trong căn căn hộ với phong cách kiến trúc Victoria, một bức tranh tường với phong cảnh cổ điển trong phòng ăn hơi phổ biển, nhưng tác phẩm nghệ thuật lại có những nét độc đáo riêng. Khi lên kế hoạch thiết kế, căn hộ thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trường phái dấu hiệu Pháp. Những bức tường tràn đầy màu sắc của đủ loại thự vật kỳ lạ và hình ảnh động vật theo lối chiết trung liên kết lối Pháp với chất Victoria vốn có của ngôi nhà.

Thiết kế phòng ăn đa phong cách cho chung cư Parkhill - Timescity
Một trong những động thái đầu tiên căn hộ thiết kế tiến hành là đóng kín cửa vòm dẫn đến phòng gia đình và thêm gương vào đó. Phòng khách, phòng ăn và phòng sinh hoạt chung được sắp xếp theo bố cục đường tàu. Những tấm gương vát cạnh bổ sung thêm nét đẹp tối ưu của hệ thống gương vòm lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Hai chiếc tủ Trung Hoa điểm thêm chất chiết trung cho phòng ăn. Chiếc bàn hông có cùng tuổi đời với ngôi nhà. Rèm vải lanh kéo tới sự chú ý cho bức tranh tường. tham khảo : Ảnh thiết kế phòng ăn
Khi nhắc đến ý tưởng cho bức tranh tường, nhà thiết kế muốn kể lại 1 câu chuyện thần tiên. “Thần tiên” không phải từ ngữ chuyên dụng cô ấy đượng nghe mỗi ngày trong thiết kế, nhưng khách hàng lại hiểu thuật ngữ này. nhà thiết kế phác thảo vài ý tưởng trên giấy, sau đó đưa ý tưởng lên tường và vững mạnh dần bằng sơn acrylic. Cây dây leo được đặt tại góc còn sinh vật rừng được vẽ ở những nơi Nổi bật. Thậm chí có vài chú chim bay lên trần căn hộ. căn hộ thiết kế muốn bức tranh đơn thuần là 1 bức tranh phong cảnh bình thường, nhưng ẩn chứa năng lượng và mang đến sự vui vẻ, thoải mái. Một tấm thảm kém chất lượng lông thú phù hợp với khung cảnh cacnhs rừng huyền diệu. Chiếc tủ buffet là chọn lựa bất ngời cho căn phòng này. Chiếc tủ khiến không gian phảng phất chút nét steampunk.
Tham khảo thêm Những Dự Án đang thực hiện :
Thiet ke noi that phong an penthouse hien dai
Mau Thiet ke noi that phong an biet thu
Tông màu xanh ngọc và xanh lá cây tạo ra sự liên kết giữa phòng ăn và phòng khách. Chúng đồng thời tạo liên kết với bếp. Chiếc bàn gỗ là món đồ truyền thống nhất trong phòng ăn. Bộ đèn chùm theo lối Pháp cổ điển điểm thêm nét trang trí.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*