Chung cư vinhomes mễ trì ai là chủ đầu tư

Chung cư vinhomes mễ trì – những điểm đặc sắc nổi trội . Sản phẩm nổi bật nhất của Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là biệt thự cao cấp

Đây được coi là sản phẩm “Vàng” nối tiếp thành công của khu vi la sang trọng hoàng gia Vinhomes Riverside để hướng tới một thành thị hiện đại cùng lúc là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho giới thượng lưu ngay giữa trung tâm Hà Nội. dự kiến biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Mễ Trì (Ảnh mang tính minh họa)

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES MỄ TRÌ LÀ AI ?

kể đến nhãn hiệu Vinhomes là đề cập tới chủ đầu cơ uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Dù đã thành công với phần lớn sản phẩm đỉnh cao ko chỉ tại khu vực miền Bắc mà cả ở miền Nam và phổ biến đô thị trên cả nước, nhưng tập đoàn này vẫn không giới hạn nỗ lực và phát huy các điểm hay về nguồn lực và kinh nghiệm của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày một cao của người mua .

Với chiến lược thông minh và tầm nhìn dài hạn, Vingroup luôn đón bắt được thiên hướng của thời đại để tạo nên các sản phẩm đỉnh cao, vun đắp lên những hạng mục một thể ích độc đáo mang thương hiệu Vinhomes.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*