Hãy thay đổi suy nghĩ hay hôm nay để trở thành triệu phú!

Sau quá trình cố làm các điều thừa thãi và vô dụng, tôi nhìn thấy rằng bí quyết để thành công trong buôn bán chính là sự kết hợp giữa tính kiên trì và tư duy sáng tạo. Dưới đây là những bài học tôi đã rút ra sau thành công của mình.

An toàn nhất là đầu tư vào mai sau của mình, hãy đọc ít nhất 30 phút một ngày, nghe đài lúc lái xe và chọn ra một người cố vấn.

Tucker Hughes là giám đốc văn phòng tại huyện Cam (California, Mỹ) của hãng bất động sản Hughes Marino. Trên Entrepreneur , anh đã nói lại câu chuyện thành công của chính mình.

Khi viết ra các loại này, tôi 22 tuổi. 12 tháng trước, tôi đã tự mình kiếm hơn một triệu đô la Mỹ khi tham gia vào một trong các đơn vị quản lý công nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Ở ấy với những đối thủ đầy kinh nghiệm với số tuổi ít nhất cũng gấp đôi mình. Tôi có bằng thạc sĩ của một trường đại học danh giá và chỉ mất 2 năm học đại học. Tôi đã đi hơn 50 đất nước, tham dự nhiều cuộc thi thể thao, có một cuộc sống no ấm và rất hạnh phúc..

 

hãy thay đổi suy nghĩ

Tucker Hughes (trái) đã thành triệu phú ở tuổi siêu trẻ. Ảnh: Hughes Marino

 

Bạn với thể đề cập cuộc đời tôi thật thấp đẹp. Nhưng thực ra, không phải khi nào mai sau cũng tươi sáng như vậy đâu. Sau lúc phải chăng nghiệp, tôi chuyển tới quận Cam ở California để mở văn phòng mới cho siêu thị bất động sản của gia đình. Vài tháng đầu, toàn bộ việc sẽ khó hơn rất nhiều so nếu nghĩ tới. Là người cầu toàn, tôi luôn luôn băn khoăn làm thế nào để mình có thể nổi trội.

Sau giai đoạn cố làm những điều thừa thãi và vô dụng, tôi nhìn thấy rằng phương pháp để thành công trong buôn bán chính là sự phối hợp giữa tính kiên trì và tư duy thông minh. Dưới đây là những bài học tôi đã rút ra sau thành công của mình.

Tuổi tác chỉ là Con số

Hãy đón chờ tuổi xanh hết mình. Nếu bạn coi tuổi trẻ là một tài sản và khai thác nó theo nhiều phương pháp khác nhau, đây sẽ là 1 điểm khác biệt rất mạnh mẽ. Thời khắc bạn bắt đầu tìm được dòng cớ để không thành công chính là khi kiên cố bạn đã thất bại.

Còn giả dụ bạn tin rằng mình có thể, bạn rồi sẽ làm được. Hơn nữa, chẳng có người nào lại ko muốn một người siêng năng, logic và tận tụy đạt được thành công cả. Hãy tạo ra đà phát triển và làm toàn bộ người bắt buộc mong muốn vươn lên là 1 phần cuộc sống của bạn.

Tái đầu tư bản thân

Nơi an toàn nhất mà tôi từng đầu tư, chính là tương lai của mình. Đọc ít nhất 30 phút 1 ngày, nghe đài khi tài xế và mua ra 1 người cố vấn. Bạn ko nhất thiết bắt buộc là bậc thầy trong ngành nghề của mình, mà buộc phải trở thành một người có khả năng bao quát, có thể nhắc về bất cứ đề tài nào, dù là chính trị, kinh tế hay thể thao. Hãy tiếp nhận kiến thức như ko khí vậy và đặt việc học lên trên hết.

Hãy có các thú vui lành mạnh để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả và giảm thiểu bị kiệt lực. Chi tiền vào các kinh nghiệm đáng nhớ và xa xỉ đó sẽ tăng bắt mắt sống cho bạn. Đi massage hằng tuần là 1 trong những mẹo hữu hiệu nhất mà tôi thường tiêu dùng.

tác dụng của matxa tới thể trạng

Tham khảoGhế massage toàn thân

giảm thiểu những quyết định mệt mỏi

Sự hội tụ là một nguồn tài nguyên hữu hạn. Để trí não của mình luôn được logic, hãy đưa ra thật nhanh các quyết định có thể dễ dàng đảo ngược, hoặc lên kế hoạch trước để khắc phục các việc đơn thuần một cách tự động. Tôi biết trước ngày mai mình sẽ mặc gì hay bữa sáng sẽ ăn gì. Còn bạn thì sao?

luôn bền bỉ

Sự khác biệt lớn nhất giữa thành công bình thường và phi thường nằm ở khả năng làm việc hiệu quả trong đa dạng giờ tại 1 thời điểm, đặc thù khi công việc sắp hoàn thành. Sự hội tụ là tối quan trọng và ví như thiếu khả năng chịu đựng về mặt tinh thần, bạn sẽ chẳng thể cạnh tranh với những người đã tự tạo cho mình lề thói bền bỉ, kiên trì suốt rộng rãi thập kỷ tồn tại trong giới kinh doanh.

Hãy luyện tập khả năng này bằng việc quan tâm lúc nào bạn hay bị xao nhãng. Sau ấy Tìm hiểu kỹ các hoạt động hằng ngày của bạn và sắm cơ hội cải thiện.

Nghĩ lớn, làm lớn

Căn cứ kỹ thuật đằng sau việc lập tiêu chí cao hơn khả năng 1 chút để xúc tiến thành công là hơi chính xác. nếu bạn chưa có tiêu chí cho một, 5 hay 10 năm, hãy lập chúng ngay bây giờ. Tôi đọc chúng vào mỗi sáng tỉnh giấc và tự hỏi mình sẽ thế nào ví như tôi có thể hoàn thành tiêu chí 10 năm chỉ trong một năm?

Hãy lập kế hoạch

Kết quả hình ảnh cho mục tiêu

Hãy lập kế hoạch và thực hành nó. Có thể bước đột phá nhất của tôi nằm ở việc xây dựng hệ thống kinh doanh tự động ở quy mô lớn. Tôi đã tạo ra một trật tự cho phép nâng cao hiệu quả lên gấp 5 lần so với trước đây.

cách tiếp cận này không chỉ ứng dụng vào nghề buôn bán, mà có thể cả vị trí Phân tích, sáng tạo, điều hành. miễn sao bạn tìm được 1 hệ thống giúp mình vừa cải thiện được hiệu suất tư nhân, vừa giảm số đầu việc lặp đi lặp lại.

Tin tưởng vào bản thân

không người nào có thể ngăn cản bạn thực hành giấc mơ của mình. phần nhiều mỗi người từng thất bại đều sắm cho mình một lý do, còn các người thành công lại mang câu chuyện họ đã vượt qua những thử thách như thế nào và chọn biện pháp sáng tạo ra sao. Thời điểm bạn cảm thấy tự tín rằng không có gì mình không thể học hoặc đáp ứng được chính là khi bạn có thể tạo ra sự vĩ đại.

Nếu vẫn ko chắc nên bắt đầu như thế nào, mỗi ngày bạn hãy tự hứa với bản thân mình rằng sẽ làm việc siêng năng và đạt được một thành công nào đấy. Hãy đơn thuần hóa toàn bộ vấn đề và nhớ rằng thành công ko phải là một lợi quyền. Trường hợp thực sự muốn nổi bật, bạn cần ra ngoài kia và tìm kiếm nó mỗi ngày trong suốt cuộc đời mình.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

 

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*