Hot girl Linh Miu bị hành hung khi đi lễ ở Thanh Hóa

Mới đây, thông tin hot girl Linh Miu và quản lý của cô là Thảo Nguyễn đã bị chủ cửa hàng bán đồ lễ trước đền Cô Chín thuộc phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) hành hung.

Liên hệ với hot girl Hà thành để xác minh, cô nàng cho biết, thông tin trên là có thật. Vụ việc trên xảy ra vào chiều ngày 12.1.2016 khi cô cùng người quản lý vào đền Cô Chín để lễ.

Linh Miu và Thảo Nguyễn (bên phải) đều bị hành hung

Theo chia sẻ của hot girl này, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do chị Thảo Nguyễn, quản lý của cô khi xem đồ lễ nhưng không hài lòng nên đã sang cửa hàng khác để mua. Sau đó, bị chủ cửa hàng bên kia la mắng thậm tệ, rồi hành hung vì lí do “xem hàng mà không mua”.

Vẫn chưa hoàn hồn khi nhớ lại vụ việc, Linh Miu kể: “Mình đứng ở phía ngoài đợi chị Thảo mua đồ lễ, ít phút sau thấy chị Thảo bị người bán hàng to tiếng, chửi bới. Bị mắng nhiều với những lời lẽ xúc phạm, chị Thảo đáp lại: “Cháu không mua thì thôi, trước cửa đền sao cô mắng cháu nhiều như vậy, cháu không mua thì có sao đâu?”. Vừa nói xong, cô bán hàng chạy ra tát bốp bốp vào mặt rồi túm tóc chị Thảo. Mình thấy vậy, chạy lại can ngăn cũng bị cô ý đánh tới tấp vào mặt và cả lên đầu.

Sau khi mình kéo chị Thảo Nguyễn đi thì cô bán hàng vớ lấy cái điều cày, có nhiều gai xung quanh ném với và trúng gáy chị Thảo Nguyễn khiến chị bị chảy máu, choáng váng. Nhưng lúc đó, mình và chị vẫn cố đi vào đền để lễ”.

Tưởng mọi chuyện đã xong nhưng khi vừa bước ra cửa đền, hai người lại bị hai mẹ con người bán hàng nhảy vào đấm, đá, giật tóc túi bụi. “Mình vẫy vội được một chiếc taxi, vừa kéo được chị Thảo lên xe thì mẹ con cô bán hàng vẫn không chịu buông tha. Họ chạy tới không cho tài xế đi và còn dọa đánh nếu chở chị em mình. May sao, người dân ở đó vào căn ngăn nên chị em mình mới thoát được.” – Linh Miu cho biết.

Sau khi xảy ra sự việc, Linh Miu và Thảo Nguyễn đã vội đến cơ quan công an phường Bắc Sơn, để trình báo sự việc. Tuy nhiên, vừa tới đó được ít phút thì chị Thảo Nguyễn bị nôn rồi ngất xỉu.

Hot girl Linh Miu bị hành hung khi đi lễ ở Thanh Hóa - 2

Thảo Nguyễn – người quản lý của Linh Miu bị hành hung phải nằm viện vì vết thương khá nặng

Hot girl Hà thành cho biết thêm, trong lúc cô và quản lý đang ở trụ sở công an phường thì có mấy thanh niên lạ mặt bám theo, cứ luẩn quẩn quanh khu vực đó khiến cô rất sợ hãi. “Vì quá hoảng loạn, lo sợ nên mình phải nhờ mấy anh công an đưa ra bến xe để về Hà Nội”.

Hot girl Linh Miu bị hành hung khi đi lễ ở Thanh Hóa - 3

Hiện tại, Linh Miu vẫn run sợ khi nghĩ đến những gì vừa xảy ra

Linh Miu cho biết, cô chỉ bị xây xước nhẹ và bị sưng ở đầu nhưng tinh thần thì bị hoảng loạn. Còn người quản lý của cô bị thương khá nặng, đang nằm cấp cứu ở bệnh viện 198. “Và theo như lời bác sỹ thì Thảo bị chấn thương sọ não” – hot girl Hà thành cho hay.

Cũng theo Linh Miu, cô đã gửi đơn tố cáo hành vi hành hung người của mẹ con người bán hàng cho cơ quan công an phường Bắc Sơn để giải quyết vụ việc.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*