Mẫu Thiết kế nội thất phòng ngủ master sang trọng

Gia đình này thích hợp những khoảng thời gian bên nhau. Sauk hi lắng nghe kỹ càng để khám phá bí quyết thức phân chia công năng trong không gian nhà này, nhà thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng tạo ra 1 phòng ngủ ấm cúng, vị trí cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách. Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong công đoạn

thi công, hầu hết người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm ham mê du lịch của chủ nhà, kết thích hợp với phong cách chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, nhà thiết kế đã tạo ra 1 không gian phòng khiến tất cả thành viên trong gia đình đều phù hợp.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Hai nhà thiết kế dành phổ biến thời gian tìm hiểu bí quyết phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được sử dụng. Góc phòng phân phối khu vực chỗ ngồi, vị trí cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có đa dạng góc tường và trần căn hộ. Ban đầu, bức tường được chọn lựa để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó nhà thiết kế đặt giường phía trước góc tường. bây giờ, không gian đẹp hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Không gian nhỏ mang đậm kết cấu đặc trưng như đầu giường bằng mây kết hòa hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. chủ nhà là người mê say đọc sách nên họ cần rộng rãi không gian trên đầu giường dành cho các cuốn sách.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn dùng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm vươn lên là sinh động hẳn.
Tham khảo thêm Công Trình đang thực hiện :
Thiết kế nội thất phòng ngủ
thiet ke noi that chung cu đẹp
Thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*