Những tiêu chí nào để chọn dụng cụ ngoài trời tốt nhất?

Ngày đăng 07/08/2019 13:47

Lựa chọn thế nào để được các dụng cụ ngoài trời tốt nhất, phù hợp với những người tham gia tập luyện nhất là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Muốn chọn được sản phẩm tốt và ưng ý đầu tiên chúng ta cần biết được những tiêu chí nào để chọn dụng cụ ngoài trời tốt nhất?

Bất cứ sản phẩm nào để được đánh giá là một sản phẩm tốt sẽ phải bao gồm đủ các yếu tố sau:

  • Trước hết là chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn tốt, bền, đẹp và an toàn.
  • Thứ hai, Một sản phẩm tốt phải là sản phẩm phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
  • Thứ ba, một sản phẩm tốt ngoài những tiêu chí trên sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu là giá thành phải hợp lý.

Người mua khi một sản phẩm có đủ ba tiêu chí trên sẽ được họ đánh giá là sản phẩm tốt.

Những tiêu chí nào để chọn dụng cụ ngoài trời tốt nhất?

  1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của thiết bị ngoài trời sẽ nằm ở chất liệu được sử dụng, thiết kế của sản phẩm và độ an toàn của người tập khi tập luyện trên thiết bị.

Hiện nay thiết kế của các thiết bị ngoài trời liên tục được cải tiến và đổi mới sao cho đáp ứng cả nhu cầu tập luyện cho đến thẩm mỹ sao cho đẹp mắt và có thể làm đẹp cho cảnh quan nơi đặt các thiết bị này chính vì thế để lựa chọn những thiết bị ngoài trời có thiết kế đẹp là việc khá đơn giản.

Mặt khác, chất liệu được sử dụng cho các thiết bị ngoài trời hiện nay cũng được nâng cấp, không chỉ sử dụng thép thông thường, các nhà sản xuất đã sử dụng thép chịu lực làm chất liệu chính cho các sản phẩm của mình, với chất liệu này các thiết bị sẽ có đồ bền được lâu và tốt hơn, chịu được những rung lắc mạnh khi có nhiều người luyện tập hay những người có cân nặng lớn đến 150kg cũng có thể luyện tập an toàn.

  1. Sản phẩm phù hợp với người sử dụng

Thiết bị thể thao ngoài trời đa số sẽ có rất nhiều đối tượng luyện tập nếu đặt ở công viên hay các nơi công cộng khác, mặt khác những nơi như khu luyện tập thể dục thể thao tại trường học hay doanh trại quân đội… các đối tượng tập luyện lại khác. Căn cứ vào vị trí đặt thiết bị thể thao ngoài trời chúng ta sẽ xác định được các đối tượng tập luyện từ đó lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với số đông người thường xuyên sử dụng thiết bị.

  1. Giá thành sản phẩm

Dụng cụ thể thao dành cho công viên mua ở đâu và chọn mua như thế nào để tiết kiệm chi phí?

Trước hết chúng ta cần xác định khoản chi phí mà chúng có thể có để mua dụng cụ thể thao cho công viên. Tiếp đó là chọn lựa một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.

Để tiết kiệm chi phí mua các dụng cụ tập thể dục ngoài trời cho công viên chúng ta nên chọn lựa những loại máy có thể phù hợp với nhiều đối tượng người tập luyện như chúng tôi đã đề cập đến ở trên. Đồng thời, nếu khu vực công viên có nhiều người tập luyện chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có thể tập luyện được nhiều người tập cùng một lúc sẽ giúp bạn không phải mua nhiều máy vừa tiết kiệm được diện tích lắp đặt lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Thay vì lựa chọn những sản phẩm được quảng cáo với giá rẻ hấp dẫn chúng ta nên chọn lựa chính dựa trên chất liệu thiết kế của sản phẩm sao cho có độ bền và an toàn chất lượng nhất.

Để có thể chọn mua các sản phẩm thể thao ngoài trời cho công viên bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384

 

ĐẠI VIỆT SPORT HỒ CHÍ MINH

Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh

02838.997.977 - 0386.724.343

 

ĐẠI VIỆT SPORT ĐÀ NẴNG

Số 39 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

0987.899.943 - 0868.717.797

 

ĐẠI VIỆT SPORT HẢI PHÒNG

Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An, Hải Phòng

02253.609.111 - 0976.995.223

 

ĐẠI VIỆT SPORT THANH HÓA

406 Lê Hoàn - Thành phố Thanh Hóa

0948.057.992 - 0237.868.2889

 

 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện giá rẻ, ghế mát xa toàn thân.