Tại sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Phân vân mức tiền bỏ ra để mua một dòng ghế massage như thế nào để thích hợp chẳng phải ít người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn ghế massage ở chi phí 30 triệu trở lên cho những quý khách đang muốn lựa chọn một sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Các tầng lớp giá ghế massage hiện nay

Trên thị trường ghế massage bây giờ đã có rất nhiều loại ghế massage với giá cả đa dạng từ hơn 10 triệu cho tới hơn 100 triệu. Để có thể chọn lựa 1 dòng ghế massage sở hữu đầy đủ những tính năng đồng thời phải có các hiệu quả của mẫu ghế đấy mang lại thì ít nhất bạn cũng nên chọn chiếc ghế massage có chi phí từ khoảng 30 triệu trở lên.

Ghế massage hiện nay đac trở thành một trong các sản phẩm thân thuộc với mỗi người

Trên thực tế ngoài thị trường vẫn còn có nhiều hãng bán những loại ghế massage với mức giá dưới 30 triệu. Thế nhưng, những dòng ghế ở phân khúc này hiện nay đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do các loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầunhư khôngcó chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn giản với một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng không có những chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, các tính năng của loại ghế này cũng khá là nghèo nàn, những thao tác đấm cũng không được chân thật, không đúng vào các huyệt đạo trên cơ thể.

Vì sao lại trả lời ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Có rất nhiều lý do để rất nhiều viên chức tư vấn lại giải đáp ghế massage từ 30 triệu trở lên cho các bạn.

  • Thứ nhất là về công nghệ:

các loại ghế massage trên 30 triệu sẽ có đầy đủ các tính năng tiên tiến

Công nghệ mới nhất ngày nay của ghế massage là chế độ massage 4D và 3D cho khách hàng một cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm biến quang học giúp định vị chính xác huyệt đạo một cách chính xác nhất.

Nhân viên tư vấn thường tư vấn ghế massage tầm 30 triệu trở lên là bởi mẫu ghế này hiện tại đa số đã được trang bị con lăn 3D với máy quét quang quẻ học huyệt đạo. Đối với những dòng ghế đời thấp thì phần đông chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quanghọc.

  • Thứ 2 là về chất lượng

Như đã tư vấn ghế massage ở trên, chất lượng của ghế massage thấp chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa cho tới da bọc ghế. Với chất lượng này chắc chắn cũng sẽ không có độ bền cao.

tư vấn ghế massage Okasa của Nhật là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay

  • Cuối cùng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc đến khi trả lời ghế massage cho bạn. khi hệ thống cửa hàng đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn mẫu ghế với giá rẻ thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ không còn tốt sẽ là điều tất nhiên như: bảo hành chậm,sửa chữa nhiều lần chắc chắn sẽ còn tốn kém hơn cả sắm 1 máy mới.Trên đây là những thông báo giải đáp ghế massage cho những người đang phân vân một giá thành cụ thể cho một chiếc ghế massage, những bạn cũng nên chọn lựa những hãng ghế massage nổi tiếng như ghế massage Okasa, Inada hay Maxcare… để mua được những sản phẩm chất lượng.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*