Chức năng quan trọng của Ghế massage – Lưu ý khi chọn

Sau đây là các điều mà bạn cần lưu ý để chọn được 1 sản phẩm ghế massage ưng ý, vì các sản phẩm này đặc thù là có trị giá chẳng hề thấp

Tư vấn Ghế massage

(Khi tìm ghế massage cần được giải đáp bởi doanh nghiệp chuyên ghế massage sẽ giúp bạn hài lòng nhất)

1. những chức năng của Mát-xa trở lạiCánh tay được mô phỏng như robot xoa bóp, thông qua sự thoa dịu vận dụng những kỹ thuật ghế matxa toàn thân trở lại, chẳng hạn như mát-xa chuyên nghiệp bởi áp lực. di chuyển lên xuống của cánh tay bằng các khí có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Vị trí xoa bóp vùng lưngCó khả năng mát-xa độc đáo để thực hành một bài thoa bóp có thể mô hình các kỹ thuật massage bằng tay, để khiến giảm đau trở lại và khôi phục căng thẳng cơ bắp của bạn, Mát-xa thông qua nhào trộn con lăn ăn nhịp. Chương trình Massage này kích thích các cơ bắp, và phục hồi độ đàn hồi của sợi cơ của cơ thể bạn.

3. Trung tâm massage tự nhiên, thư giãn massage, thông qua các chế độ nghiêng ngả của ghế, cho phép điều chỉnh chuyển tiếp-trở lại phong trào, tức là tiếp giáp với thành cột sống, để kích thích mỗi đốt sống và dây chằng, gây ra một vị trí chính xác của cột, kích thích dây thần kinh và tế bào, kích hoạt việc giúp máu lưu thông vv.

4. Vị trí của các con lăn kỹ thuật ghế matxa, ghế massage trị liệu có một con lăn được chạy dọc theo cột sống, bấm huyệt với một áp lực thích hợp trên các điểm huyệt vị trên cơ thể con người, giống kỹ thuật massage bàn tay của chuyên gia massage tạo điều kiện lưu thông máu.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TOKUYO TC-720

5. Ghế massage toàn thân có thể rungChức năng rung massage có những cú sốc thông qua trang bị mát-xa có thể cung ứng đề bài xoa bóp liên tục oscillatory sóng thúc đẩy lưu thông máu tới những mạch mao mạch, một cách nhanh chóng loại bỏ mỏi mệt.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*