Hướng dẫn cách chọn máy chạy bộ điện tốt.

Ngày đăng 28/08/2019 09:59

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, trước khi mua sắm bất kì một sản phẩm gì, bạn đều nên xem xét những yếu tố cơ bản để đảm bảo tính khả thi và tính ứng dụng của sản phẩm khi mua về; đặc biệt khi bạn định mua một món hàng có giá trị và công dụng đặc biệt như máy chạy bộ điện tử tại nhà. 

Hướng dẫn cách chọn máy chạy bộ điện tốt.

Khi có ý định mua máy chạy bộ điện tử, bất cứ ai cũng có những băn khoăn như nên chọn loại máy nào, sẽ chi kinh phí bao nhiêu, liệu loại định mua có tốt không, sử dụng được lâu dài hay không…

Và sau đây, Daiviet Sport sẽ nêu ra một số thông tin cơ bản nhất mà người mua cần cân nhắc để có thể chọn được một chiếc máy chạy bộ điện tử phù hợp, các bạn hãy cùng tham khảo:

1.    Sản phẩm mua về phải đúng với nhu cầu sử dụng: máy chạy bộ có rất nhiều loại, máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện, loại dành cho phòng Gym, loại chuyên tập ở nhà,… Mỗi chiếc máy sẽ có một đặc điểm riêng, số người sử dụng riêng nên để lựa chọn chính xác chiếc máy bạn cần, hãy liệt kê trước mục đích của bạn khi mua. 

may-tap-chay-bo-dien-DV-1355S

Việc đưa ra suy nghĩ thật cụ thể về lượng người tập trung bình một ngày, trọng lượng tối đa, thời gian sử dụng mỗi ngày,… sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi phải lựa chọn giữa những dòng máy có động cơ, kích thước và trọng lượng khác nhau.

2.    Bước tiếp theo khi mua là ước lượng ngân sách dự tính bỏ ra. Tùy vào lượng ngân sách và mục đích sử dụng của bạn, chúng ta có thể tự lọc ra trước một số mẫu máy phù hợp để thu gọn phạm vi tìm kiếm mà vẫn lựa chọn được chiếc máy ưng ý. 

Hiện nay có rất nhiều cách đơn giản để bạn có thể lập được một dánh sách những chiếc máy phù hợp với mình, có thể là qua trang web, qua nhân viên hoặc số điện thoại tổng đài,… nên đừng ngần ngại mà hãy soạn ngay cho mình trước khi xem xét các yếu tố khác.

may-chay-bo-dien-da-nangDV-1355S

3.    Chiếc máy chạy bộ không phải là nhỏ nên nếu muốn mua về và đặt trong nhà hoặc sử dụng trong phòng gym chuyên dụng thì việc sắp xếp vị trí cho nó là rất cần thiết. Tùy vào từng vị trí đặt máy khác nhau mà chiếc máy sẽ phải có thiết kế và các tính năng khác nhau nên quyết định vị trí đặt máy trước là việc rất nên làm. 

Một vị trí phù hợp không chỉ giúp tăng tính thẩm mĩ mà còn giúp phát huy được hết công dụng của chiếc máy và đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.  Ngoài ra, để quyết định đúng vị trí đặt, bạn nên đo đạc trực tiếp để xác định máy sẽ vừa vào vị trí và có thể di chuyển lên đó một cách dễ dàng, tránh nhiều trường hợp phải tốn thêm kinh phí để tháo lắp máy khi không vận chuyển được.

may-chay-bo-dien-gia-reDV-1355S

4.    Thương hiệu tuy không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng nó cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy chạy bộ khác nhau với vô vàn nguồn gốc xuất xứ, tính năng, giá cả mà nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà không biết. 

Lựa chọn theo các thương hiệu lớn như Daiviet Sport, Zasami, Rebok… sẽ hạn chế tối đa nguy cơ đó cho bạn và cũng đảm bảo những chế độ bảo hành tin cậy về sau, giúp bạn không phải lo lắng băn khoăn mỗi khi hỏng hóc hoặc muốn bảo trì bảo dưỡng máy sau một thời gian sử dụng. 

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng các bạn đã có thể tự tin và chọn được cho gia đình một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà phù hợp.


 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân giá rẻ, máy tập phục hồi chức năng.