Ích lợi của ghế massage đối với sức khỏe của các người bận rộn.

Matxa là một cách thức trâm bóp vật lý trực tiếp kích thích vào thần kinh, mạch máu, da thịt và những cơ quan cảm thụ tạo ra những tác động về tâm thần, thể dịch, nội tiết, qua đấy khiến cho tăng cường năng lực hoạt động của hệ thần kinh, mạch máu, da thịt,nâng cao quá trình dinh dưỡng và sức đề kháng của cơ thể.

tác dụng của massage

Đối với gân – khớp: mát xa sẽ khiến cho nâng cao tính co giãn,tính hoạt động của gân,dây chằng,thúc đẩy việc tiết dịch ở các khớp và tuần hoàn quanh khớp,nên sẽ hết được hiện tượng hoạt dịch ứ trệ và hiện tượng túi dịch ở những khớp xương sưng lớn,giúp cải thiện được sự lưu thông máu và bạch huyết ở chung quanh khớp,gân,và xương…

Tác dụng với thời gian trao đổi chất: thời gian matxa sẽ khiến tăng lượng nước tiểu nhưng sẽ không làm cho đổi thay độ pH trong máu,nếu matxa nhiều sẽ giúp bài tiết chât độc tố tích tụ trong cơ thể ra ngoài theo đường nước tiểu nhiều hơn.

Đối với bạch huyết: massage rất tích cực với hệ thống bạch huyết . Matxa có tác dụng trực tiếp đẩy bạch huyết theo một hướng nhất định,làm cho tuần hoàn bạch huyết nâng cao nhanh gấp nhiều lần,làm tiêu sưng nhanh. Matxa có thể làm cho giảm các triệu trứng đối với bệnh nhân nặng chân do di chuyển,hoặc luyện tập quá nhiều ,giúp hồi phục tốc độ hơn và di chuyển bình thường.

Tác dụng với hệ thần kinh: giai đoạn massage tác dụng hăng hái đến vỏ não bộ,tuỳ tình trạng của người bệnh và các cách massage khác nhau,giúp nâng cao hưng phấn lúc kiểm tra điện não đồ.

Tác dụng với hệ tuần hoàn: matxa hỗ trợ rất khả quan cho lưu thông máu và tim,làm giảm gánh nặng cho tim do khiến cho giãn mạch,giúp máu lưu thông tốt hơn,nhanh hơn đến các vùng xa tim như đầu ngón tay,ngón chân…. Đối với huyết áp thì thực tế lâm sàng đã chứng minh là mát xa ở đầu và nửa người phía trên sẽ rất dễ làm cho huyết áp nâng cao lên,và sẽ khiến huyết áp hạ xuống ví như matxa nửa phía dưới cơ thể. Ngoài ra khi mát xa vào đốt sống cổ thứ 2 và 3 sẽ khiến cho hạ huyết áp,matxa vào đốt sống thứ 6 và 7 có thể khiến cho nâng cao huyết áp. Đối với máu,trong giai đoạn massage thì số lượng hồng cầu và tiểu cầu nâng cao lên,giúp tăng cường sự phòng ngự của cơ thể.

Tác dụng với cơ: giai đoạn mát xa sẽ làm cho tăng sức bền của cơ,giúp mau chóng bình phục khỏi sự mỏi mệt. Khi cơ làm việc nhiều (ví dụ đi bộ nhiều,luyện tập thể dục thể thao nhiều (như chơi đá bóng,tennis…)sẽ gây ra chứng co cứng,phù nề,đau…và giai đoạn mát xa sẽ khiến hết được các triệu trứng đó,ngoài ra mát xa còn giúp chống teo cơ,tích cực tích luỹ glycogen giúp cơ được nuôi dưỡng tốt.

Đối với hệ tiêu hoá: massage có tác dụng tăng cường sự hoạt động của dạ dày,ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá..

tác dụng của massage tới sức khỏe

Tác dụng của massage tới sức khoẻ:

Tác dụng với toàn thân: cải thiện thời gian dinh dưỡng, cải thiện sức đề kháng, khiến tăng cường những hoạt động thần kinh do trực tiếp kích thích vào những cơ quan cảm thụ của cơ thể ,gây nên những phản xạ về tâm thần hữu ích cho cơ thể do khiến tiết ra những chất nội tiết tế bào như cholin,hợp chất,histamin…vv,làm nâng cao hoạt động của hệ tâm thần và lưu thông tĩnh mạch.

Tác dụng với hô hấp:: khi được mát xa ở ngực thì người bệnh sẽ thở sâu hơn do quá trình mát xa kích thích vào thành phần ngực và do phản xạ của thần kinh. mát xa vào các đốt sống 6 và 7 sẽ làm giãn phổi,còn mát xa vào đốt sống 4,5 sẽ gây co phổi,nên những bác sĩ sẽ matxa tác dụng vào những vị trí này để hỗ trợ chữa trị cho các bệnh nhân bị hen phế truất quản,xơ cứng phổi…

Để có một cơ thể khoẻ mạnh,ngoài quá trình ăn uống ngủ nghỉ,luyện tập thể thao đầy đủ,cơ thể bạn cần được mát xa để kích thích và các hệ tâm thần,giúp thư giãn sâu hơn,tinh thần minh mẫn để khiến cho việc tốt hơn,giúp hỗ trợ tốt cho những khớp,lục phủ ngũ tạng và đặc biệt là hệ tuần hoàn tim và phổi…Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ,không phải người nào cũng có giai đoạn để sinh hoạt đầy đủ và đi đến những tiệm massage để chăm sóc sức khoẻ,nên chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những khó khăn đó với chiếc Ghế massage hiện đại mới tới từ Nhật Bản.

Bạn sẽ không phải lo lúc trong nhà không ai biết mát xa chăm sóc sức khoẻ,không mất thời gian và tiền nong để đến các hiệu mát xa (mà chẳng hề hiệu massage nào ở Việt Nam cũng chuyên nghiệp và chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế),chiếc Ghế massage thần kỳ của chúng tôi sẽ khiến cho giúp bạn điều đó,chăm sóc cho không chỉ bạn,mà cả gia đình bạn,không bị tiền mất tật mang khi tới các trung tâm mát xa không có chứng chỉ theo tiêu chuẩn.

Không phải lo cho sức khoẻ của cả gia đình,massage,massage,chiếc ghế matxa của chúng tôi thực sự là 1 người bạn mang đến cho toàn bộ mọi người món quà sức khoẻ,nó có thể hoạt động liên tục cho bạn,không quá phức tạp khi dùng ,tất cả những chương trình massage đều được các chuyên gia nghiên cứu chăm chút theo một trật tự matxa trị liệu để chăm sóc sức khoẻ.

MASSAGE ĐỂ CÓ SỨC KHOẺ – CÓ SỨC KHOẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*