Thi công không gian phòng dành cho trẻ em tuổi teen

Một thách thức đặt ra cho việc Thiết kế không gian phòng dành cho bạn teen. Trong trường hợp này, cô bé gia chủ căn phòng đã sẵn sàng đổi thay căn phòng để thích hợp với sự lớn mạnh của bản thân.

Căn phòng vốn có màu xanh baby từ khi cô còn là 1 đứa trẻ. Vì cách bố trí của căn nhà, cô bé được ưu ưu dành riêng 1 không gian logic. Phòng ngủ mở ra khu vực đón khách và không gian làm việc. nhà thiết kế nội thất bắt đầu với tông nền trung lập trên những bức tường và điểm thêm màu sắc sống động, trẻ trung thông qua đồ nội thất và phụ kiện.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé thanh niên
Xem thêm Các Dự Án đang thực hiện :
thiet ke noi that chung cu Discovery Complex cao cap
thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tân cổ điển
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng

Tầng 2 dành cho phòng ngủ master với tổng thể diện tích lớn nên cô con gái được hưởng phần diện tích còn lại dành cho phòng ngủ. Cô có phòng thay đồ riêng với không gian thư giãn. căn hộ thiết kế muốn thiết kế căn phòng theo hướng trưởng thành hơn nhưng không quá già dặn, ít nhất là hợp với cô bé cho đến những năm đầu đại học. Điểm mấu chốt trong thiết kế là giấy dán tường họa tiết ngựa vằn tinh tế và tạo ra sự độc đáo.
Điều quan trọng là căn phòng phải phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà. Ngôi căn hộ tương đối truyền thống và có tính lịch sử nên nhà thiết kế đã cập nhật phong cách cao cấp trong công đoạn thiết kế nhưng vẫn giữ kết cấu kiến trúc.
nhà thiết kế bổ sung 2 chiếc tủ đầu giường và 1 chiếc cùng mẫu mã nhưng dài hơn từ Ikea, toàn bộ được sơn lại. Mặt kính điểm thêm nét thanh lịch cho không gian phòng. căn hộ thiết kế tin tưởng vào thiết kế của mình sẽ giúp căn phòng có sự gắn kết với các phòng khác trong nhà.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé thanh niên
Một chiếc tràng kỷ màu hồng tạo nên điểm nhấn màu sắc đầy hạnh phúc cho không gian, đồng thời tạo nên chỗ ngồi đọc sách vô tư. nhà thiết kế thực sự thích chọn lựa 1 chất liệu vải nhất định rồi chọn đồ nội thất hòa hợp với nó. Trong trường hòa hợp này, cô ấy chọn lựa vải nhung dành cho ga giường và sau đó chọn vải nhung màu lục nhạt cho ghế tựa và rồi đến chiếc tràng kỷ này.
nhà thiết kế chọn chiếc đèn và chiếc bàn bằng nhựa trong với mục đích tránh làm lộn xộn khu vực này, trong khi vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho việc đọc sách và vị trí để sách.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*