Thi công phòng bếp ăn theo lối cổ điển

Phòng ăn là một nơi khá đặc thù trong ngôi nhà. Thiết kế phòng ăn phù hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

gia chủ nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi căn hộ mình. Và vì thế, nhà thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc thi công cũng như trang hoàng lại đầy đủ không gian ngôi nhà này. thượng khách là những người có gout thẩm mỹ tối ưu với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho gần như ngôi căn hộ, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian xây dựng, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn cách bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Ngôi căn hộ có phong cách truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là gia chủ không thể đưa phong cách của mình vào trong đó. Một trong những chọn lựa trước tiên là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 yếu tố mạnh mẽ xuyên suốt ngôi căn hộ. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn logic cho không gian phòng ăn truyền thống. nhà thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn lối midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là chi tiết tạo ra nét độc đáo cho căn phòng này.
các bạn Tham khảo thêm Công Ty Thiết kế:
Anh thiet ke phong an
Mẫu Thiết Kế phòng ăn biệt thự hiện đại
Anh Thiet Ke phong an biet thu
nhà thiết kế biến đổi hàng lang giữa nhà bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar cao cấp. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo lối truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang lại cái nhìn cởi mờ. căn hộ thiết kế xếp đặt chai một phương pháp nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng phương pháp đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. nhà thiết kế đã đặt mua 1 bộ đèn tường phù hợp.
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc trưng của 1 ngôi căn hộ cổ điển mà còn mang lại niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*