Thiết kế nội thất phòng khách với phong cách công nghiệp ấn tượng

Mẫu phòng khách đẹp. Tập hòa hợp các mẫu Thiết kế phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho căn hộ ống, nhà phố, biệt thự ngoại hình đơn giản cao cấp, nội thất mới.

Khi 2 nhà thi công đảm nhận nhiệm vụ thi công căn hộ chung cư này, họ gặp 1 khía cạnh khác thường: toàn bộ bức tường bê tông có dấu ấn gạch thô màu đen. Trước khi được chuyển đổi thành căn hộ ở tư nhân, tòa căn hộ này vốn là 1 căn hộ máy và được nhà Thiết kế lựa chọn giữa lại những loại vật liệu công nghiệp. phong cách công nghiệp khá đa dạng, nhưng trong trường thích hợp này, nó không thực sự hiệu quả.
Tham khảo thêm Công Trình đang triển khai :
Mau thiet ke phong khach
thiet Ke phong khach penhouse
Ảnh thiết kế phòng khách biệt thự hiện đại
Căn nhà này thuộc về 1 người đàn ông có tư tưởng hơi bảo thủ và cứng nhắc. Sau khi sống ở đây được 8 năm, anh ta muốn đổi thay lại không gian sống và thêm vào không gian dành cho những bữa ăn tối và những buổi tiệc cocktail. Anh ta đã nhờ nhà thi công giúp mình tạo ra không gian lý tưởng dành cho những mục đích kể trên, đồng thời giúp anh ta thư giãn. chủ nhà có nhiều bạn bè và anh ta cần nơi dành cho các người bạn đó.
Thiết kế phòng khách theo lối công nghiệp
TRƯỚC: Trước khi sơn lại, tầm mắt hướng đến bức tường bê tông và dừng lại ở đó. Bức tường hơi chướng mắt. Nó có tông màu gần giống màu hồng đào.
xây dựng phòng khách theo phong cách công nghiệp
căn hộ thi công biến bức tường từ chướng mắt trở nên thanh lịch bằng cách sơn 1 màu xám tối. nếu không có tông màu hồng đào và hàng ngói đen, bức tường sẽ vươn lên là kết cấu tinh tế hơn. căn hộ xây dựng làm việc với những họa sĩ trong việc cho xây dựng thương hiệu 1 tác phẩm nghệ thuật với màu sắc hợp với ngôi nhà mới. 1 chiếc bàn café bằng kim loại màu xanh nhấn nhá màu xanh trong bức tranh và khiến nó vươn lên là trọng tâm của căn phòng. Trước khi sửa sang lại, bàn ăn ít khi được dùng được đặt tại vị trí chiếc ghế bành bây giờ. Với phương pháp chủ nhà sử dụng đồ nội thất, nhà Thiết kế loại bỏ chiếc bàn và thêm vào đó 2 chiếc ghế bành. gia chủ là người tương đối thực tế trong việc dùng không gian.
Chiếc TV được đặt ở nơi khó xem. Việc đưa chiếc TV vào trung tâm và bao quanh bằng những tác phẩm nghệ thuật tạo nên sự xếp đặt bất đối xứng, tạo ra hiệu ứng thực tế và hơi thẩm mỹ. căn hộ thi công nghĩ rằng gia chủ thực sự hài lòng với việc xây dựng lại để không gian phù hợp với mình. Mỗi món đồ trong căn phòng đều có 1 câu chuyện riêng đầy ý nghĩa.

Sản phẩm giảm giá trong tầm tay .Hãy mua ngay hôm nay nào các bạn
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*