Những lý do nên lựa chọn thiết bị ngoài trời Đại Việt

Ngày đăng 11/06/2019 16:40

Tập luyện thể dục thể thao ngoài trời đang trở thành một trong những yếu tố giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng ý thức rèn luyện thân thể cho người dân. Nguyên nhân chủ yếu là vì thiết bị ngoài trời được sử dụng miễn phí, được xây  dựng thành khu và có rất nhiều thiết bị khác nhau thỏa mãn nhu cầu tập luyện. Ngoài ra, việc lắp đặt ở công viên, sân chung cư, trường học... cũng góp phần thu hút ông đảo người tham gia tập luyện, cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ cuộc sống.

Những lý do nên lựa chọn thiết bị ngoài trời Đại Việt

Những lý do nên lựa chọn thiết bị ngoài trời Đại Việt

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị. Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời. Dụng cụ thể thao của Đại Việt được các nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn nhiều vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

1. Sản phẩm an toàn

Thiết bị ngoài trời có đặc điểm là được lắp đặt ngoài trời và không được che chắn, chịu mài mòn của thời tiết; Bên cạnh đó các thiết bị này phục vụ cho nhiều người tập từ sáng sớm đến tối khuya với trọng lượng và độ rung lắc lớn, vì thế đòi hỏi tính an toàn rất cao. 

Thiết bị ngoài trời của Daiviet Sport được làm từ thép chịu lực dày tới 3 mm, đường kính ống chính phi 114, các mối hàn kĩ thuật cao rất chắc chắn và được mài mịn, vì thế có thể chịu được trọng lượng cũng như sự rung lắp từ các bài tập. 

Để chống chịu với môi trường sản phẩm được sơn tĩnh điện với công nghệ và loại sơn được sử dụng trong công nghiệp tàu thủy vì thế có thể chịu được áp lực mài mòn của thời tiết, bền màu và thân thiện với môi trường.

Những lý do nên lựa chọn thiết bị ngoài trời Đại Việt-1

Những lý do nên lựa chọn thiết bị ngoài trời Đại Việt

2. Đa năng & Tiện dụng

Thiết bị thể thao ngoài trời của Daiviet Sport bao gồm nhiều nhóm thiết bị khác nhau. Nhóm tập tay - vai (xà đơn, xà kép, máy đẩy ngực, thiết bị tập kéo giãn tay, máy tập chèo thuyền...) hỗ trợ cho các bài tập tay, vai, ngực, tăng lực và tính linh hoạt. Nhóm tập chân - đùi (thiết bị tập đẩy chân, xe đạp tập, máy tập đi bộ lắc tay...) hỗ trợ các bài tập chân, tăng sự dẻo dai và linh hoạt cho đôi chân. Nhóm tập hông - eo (ghế cong tập bụng, thiết bị tập lưng eo... ) hỗ trợ các bài tập bụng, làm săn chắc cơ bụng, giảm mỡ bụng hiệu quả. Thiết bị khởi động, thiết bị thư giãn, massage...

Sự đa dạng của sản phẩm có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu, cảnh quan. 

3. Dịch vụ đi kèm chất lượng

Khi mua thiết bị thể ngoài trời của Daiviet Sport, khách hàng có cơ hội tiếp cận nhiều dịch vụ chất lượng cao như Thiết kế đồ họa 2D, 3D giúp cung cấp cái nhìn tổng quan về khu lắp đặt thiết bị; Vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm đến nơi an toàn, bao gói cẩn thận, chống xây xát; Thi công - lắp đặt chuyên nghiệp trong 24h với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại nhiều địa phương trong cả nước.

Những lý do nên lựa chọn thiết bị ngoài trời Đại Việt-2

4. Thương hiệu & Uy tín

Daiviet Sport có hệ thống chi nhánh và đại lý tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, cùng rất nhiều công trình đã thi công, có thể đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của khách hàng.

Các thiết bị ngoài trời của Daiviet Sport đều được trao tận tay khách hàng theo thời gian thỏa thuận, bảo hành 1 năm!

Tập luyện thể dục thể thao là một trong những nhu cầu chính đáng, giúp nâng cao chất lượng sống. Nếu các bạn có nhu cầu về Thiết bị thể thao ngoài trời hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể!
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ đa năng, dụng cụ tập công viên.